Sinh hoạt chủ điểm tháng 09/2019 với chủ đề: “Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh - Hành động của tuổi trẻ ”

Ngày 26 tháng 9 năm 2019, với sự phối hợp giữa các Chi đoàn Di tích và Dự án, Chi đoàn Thư viện Khoa học Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, Chi đoàn Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh, Chi đoàn Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ, Chi đoàn Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi sinh hoạt chủ điểm tháng 09/2019 với chủ đề: “Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh - Hành động của tuổi trẻ ” tại Phòng Chiếu Phim - Thư viện KHTH TP.HCM.

Đến tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Hoài Phượng - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Khối Dân - Chính - Đảng Thành phố, Bí thư Đoàn Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh và đông đảo các đoàn viên, thanh niên đến từ 5 Chi đoàn.

Trong buổi sinh hoạt các đoàn viên, thanh niên chi đoàn cùng xem phim tư liệu về "Những giây phút cuối đời của Bác" và tham gia "Trò chơi đố vui để học" trong không khí vui vẻ, phấn khởi. Cùng đó, đại diện các Chi đoàn cùng chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đoàn cũng như các công trình thanh niên của Chi đoàn để cùng nhau học tập, cùng thực hiện hiệu quả nhiệm vụ của đoàn viên, thanh niên. Buổi sinh hoạt đã góp phần tạo nên sự giao lưu, gắn kết giữa các đoàn viên, thanh niên trong Khối Di sản.

 

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
 Anh  Chị

Hotline hỗ trợ
0909.895.806