Thư viện Khoa Học Tổng Hợp TP.HCM tài trợ mở rộng thư viện và vốn tài liệu tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn

Sáng ngày 21-12-2019, Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn (huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi) tổ chức lễ khánh thành cổng từ, nhà bảo vệ, mở rộng thư viện và vốn tài liệu cho thư viện của trung tâm.

Theo đó, trong năm học này, Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn đã nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các đơn vị Sở Xây dựng TP.HCM, Công ty TNHH Xây dựng giao thông T&T TP.HCM, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, Thư viện Khoa học tổng hợp TP.HCM và các nhà tài trợ, đơn vị tại địa phương tỉnh Quảng Ngãi đã tài trợ cho Trung tâm hoàn thành cổng từ, nhà bảo vệ và một số hạng mục khác. Nhân dịp này Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM tài trợ mở rộng thư viện và vốn tài liệu cho trung tâm.

Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn (thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi) là cơ sở bảo trợ xã hội ngoài công lập, được thành lập hơn 5 năm, với sự giúp đỡ ban đầu của gia đình cố nhà báo Võ Hồng Sơn, nguyên Phó Tổng Biên tập Báo Sài Gòn Giải Phóng, trong đó, mẹ ruột cố nhà báo hiến tặng hơn 4.500m2 đất để xây dựng trung tâm.

Bà Nguyễn Thị Thu Hà, Giám đốc Trung tâm bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các nhà tài trợ đã đầu tư các hạng mục xây dựng phần mềm quản lý nhân sự, sửa lại cổng trước, làm bảng hiệu mới, sơn sửa tường rào, mở rộng thư viện và vốn tài liệu, tặng quà cho bà con nghèo… với tổng kinh phí tài trợ là 828 triệu đồng.

Dưới đây vài hình ảnh trong ngày lễ khánh thành

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Thu Hà, Giám đốc Trung tâm Võ Hồng Sơn
 tiếp nhận tài trợ
từ Thư viện Khoa học Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Ảnh: Thư viện sau khi được mở rộng, làm mới
và tăng cường nhiều đầu sách có giá trị

Ảnh: Thư viện sau khi được mở rộng, làm mới
và tăng cường nhiều đầu sách có giá trị

Ảnh: Thư viện sau khi được mở rộng, làm mới
và tăng cường nhiều đầu sách có giá trị

Ảnh: Các em đọc sách tại thư viện

Ảnh: Tập huấn cho cán bộ nhân viên Trung tâm về làm sách minh họa nổi

Ảnh: Tập huấn cho cán bộ nhân viên Trung tâm về công tác phục vụ bạn đọc

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
 Anh  Chị

Hotline hỗ trợ
0909.895.806